STUDENTS COUNCIL 2013-14

विद्यार्थी संसद २०१३-१४

वर्ग प्रतिनिधी बी.ए. भाग १ वर्ग प्रतिनिधी बी. ए. भाग २ वर्ग प्रतिनिधी बी. ए. भाग ३ वर्ग प्रतिनिधी बी. कॉम भाग १



कु. प्रतिक्षा काळभोर



कु. मनिषा अंबूरे



कु. रेश्मा गजरे



अक्षय कोळपे

वर्ग प्रतिनिधी बी. कॉम. भाग २



कु. मिरा खराडे



एन. एस. ए. प्रतिनिधी



श्री. सुरेंद्र कोलते बी. ए. भाग २ वर्ग प्रतिनिधी



सचिव

सुरेन्द्र कोलते





विद्यार्थिनी प्रतिनिधी





वर्ग प्रतिनिधी बी. कॉम भाग ३



कु. पुजा काळभोर



शिवाजी काळभोर बी. कॉम. भाग ३

विद्यार्थिनी प्रतिनिधी



कु. विद्या काळभोर एम. कॉम. भाग २



कु. निलमा काळभोर एम. कॉम. भाग १



सांस्कृतिक प्रतिनिधी

कु. तृप्ती जगदाळे



कु. त्रिवेणी बडेकर

विद्यार्थी संसद २०१३-१४

अ. नं.	नाव	पद	
9)	प्राचार्य डॉ. देशमुख जयसिंग श्रीराम	चेअरमन	
٤) ٔ	प्रा. कांबळे उत्तम नानाभाऊ	प्राचार्य नियुक्त प्राध्यापक प्रतिनिधी	
3)	प्रा. डॉ. निकम संभाजी रामू	एन. एस. एस. कार्यक्रमाधिकारी	
8)	प्रा. बनसोडे आकाश वसंत	क्रीडा संचालक	
५)	श्री. कोलते सुरेंद्र शिवाजी	सचिव, विद्यार्थी संस्था	
ξ)	कु. काळभोर प्रतीक्षा दत्तात्रय	वर्गप्रतिनिधी	
७)	कु. अंभोरे मनिषा श्रीकिसन	वर्गप्रतिनिधी	
۷)	कु. गजरे रेश्मा अशोक	वर्गप्रतिनिधी	
۹)	कु. कोळपे अक्षय राजाराम	वर्गप्रतिनिधी	
90)	कु. खराडे मीरा हरीशचंद्र	वर्गप्रतिनिधी	
99)	कु. काळभोर पुजा महादेव	वर्गप्रतिनिधी	
9२)	कु. काळभोर निलीमा रमेश	वर्गप्रतिनिधी	
93)	कु. कांचन स्वाती नितिन	वर्गप्रतिनिधी	
98)	कु. काळभोर विद्या महादेव	वर्गप्रतिनिधी	
94)	श्री. काळभोर शिवाजी शहाजी	कीडाप्रतिनिधी	
٩६)	श्री. कोलते सुरेंद्र शिवाजी	एन. एस. एस. प्रतिनिधी	
9७)	कु. जगदाळे तृप्ती मनोज	सांस्कृतिक प्रतिनिधी	
9८)	कु. कांबळे अश्विनी शत्रूघ्न	विद्यार्थिनी प्रतिनिधी	
99)	कु. बडेकर त्रिवेणी बाळासाहेब	विद्यार्थिनी प्रतिनिधी	

STUDENTS COUNCIL 2014-15

विद्यार्थी संसद २०१४-१५

वर्ग प्रतिनिधी बी. ए. भाग २ वर्ग प्रतिनिधी बी. ए. भाग ३ वर्ग प्रतिनिधी बी. कॉम भाग १ वर्ग प्रतिनिधी बी.ए. भाग १



कु. प्राजक्ता चव्हाण वर्ग प्रतिनिधी बी.कॉम.भाग २



कु. संतोष जोशी



कु. सोनाली गायकवाड



कु.पुजा कदम



कु. स्वाती क्षिरसागर वर्ग प्रतिनिधी



कु.अक्षय राजाराम कोळपे



क्रीडा प्रतिनिधी



कु. रेश्मा गजरे एम.ए भाग १



बी. कॉम. भाग २



कु.जितेंद्र घोडके बी. ए. भाग २

वर्ग प्रतिनिधी



कु. प्रिया कोरे एम.ए भाग २





कु. महेश खुळपे बी.ए.भाग १



कु. शारदा राजपुरोहीत बी.ए भाग ३



कु. कल्पना जाधव एम.कॉम भाग १

विद्यार्थी संसद २०१४-१५

वर्ग व विभाग प्रतिनिधींची यादी

अ.क्र.	संसद सदस्याचे नाव	वर्ग	पद
٤.	प्राचार्य डॉ. जयसिंगराव देशमुख	प्राचार्य	अध्यक्ष
٦.	प्रा. पोपटराव चंद	प्राध्यापक प्रतिनिधी	सदस्य
ર.	डॉ. गोपीनाथ बोत्रे	एन.एस.एस. कार्यक्रम अधिकारी	सदस्य
8.	प्रा. हणमंतराव साळुंखे	जिमखाना प्रमुख	सदस्य
٧.	श्री. अक्षय राजाराम कोळपे	बी.कॉम. भाग २	सचिव
ξ.	कु. चव्हाण प्राजक्ता बाळू	बी.ए. भाग १	वर्गप्रतिनिधी
9.	श्री. जोशी संतोष सुभाष	बी. ए. भाग २	वर्गप्रतिनिधी
۷.	कु. गायकवाड सोनाली रमेश	बी.ए. भाग ३	वर्गप्रतिनिधी
٩.	कु. कदम पूजा मोहन	बी.कॉम. भाग १	वर्गप्रतिनिधी
१०.	कु. क्षीरसागर स्वाती नारायण	बी.कॉम. भाग २	वर्गप्रतिनिधी
33.	कु. खराडे मीरा हरिश्चंद्र	बी.कॉम. भाग ३	वर्गप्रतिनिधी
१२.	कु. गजरे रेश्मा अशोक	एम.ए. भाग १ (अर्थ)	वर्गप्रतिनिधी
१३.	कु. कोरे पूजा शैलेंद्र	एम.ए. भाग २ (अर्थ)	वर्गप्रतिनिधी
38.	कु. जाधव कल्पना दिगंबर	एम.कॉम. भाग १	वर्गप्रतिनिधी
१५.	श्री. घोडके जितेंद्र अर्जुन	बी.ए. भाग २	क्रीडा प्रतिनिधी
१६.	श्री. खुळपे महेश कांतीलाल	बी.ए. भाग १	सांस्कृतिक प्रतिनिधी
१७.	कु. राजपुरोहित शारदा जब्बारसिंग	बी.ए. भाग ३	विद्यार्थिनी प्रतिनिधी
१८.	कु. गायकवाड स्नेहाली केदारनाथ	बी.कॉम. भाग २	विद्यार्थिनी प्रतिनिधी

प्रा. पी. के. चंद चेअरमन, विद्यार्थी संसद **डॉ. जे. एस. देशमुख** प्राचार्य

STUDENTS COUNCIL 2015-16

विद्यार्थी संसद २०१५-१६

वर्ग प्रतिनिधी बी.ए. भाग-१



वर्ग प्रतिनिधी बी.ए. भाग-२



कु. चमेली सोनवणे

वर्ग प्रतिनिधी बी.ए. भाग-३



कु. संतोष जोशी

वर्ग प्रतिनिधी बी.कॉम. भाग-१



कु. अश्विनी काळभोर

वर्ग प्रतिनिधी बी.कॉम. भाग-२



वर्ग प्रतिनिधी बी.कॉम. भाग-३



कु. गणेश हजारे

वर्ग प्रतिनिधी एम.ए. भाग-२



कु. रेश्मा गजरे

सचिव



विद्यार्थिनी प्रतिनिधी एम.ए. भाग-१



कु. शारदा राजपुरोहित

वर्ग प्रतिनिधी एम.कॉम. भाग-१



कु. भाग्यश्री स्वामी

वर्ग प्रतिनिधी एम.कॉम. भाग-२



सांस्कृतिक प्रतिनिधी बी.ए. भाग-२



कु. रवी गायकवाड

एन.एस.एस. प्रतिनिधी बी.कॉम. भाग-२

कु. नवनाथ काळभोर एम.ए. भाग-२



कु. नागेश जाधव

विद्यार्थिनी प्रतिनिधी बी.ए. भाग-३



कु. किरण धुमाळ

विद्यार्थिनी प्रतिनिधी बी.ए. भाग-२



कु. प्राजक्ता चव्हाण

विद्यार्थी संसद

वर्ग व विभाग प्रतिनिधींची यादी

٥٠ २٠ २० <	प्राचार्य डॉ. जयसिंगराव देशमुख प्रा. हेमंतराव डेंगळे डॉ. गोपीनाथ बोत्रे प्रा. हणमंतराव साळुंखे श्री. काळभोर नवनाथ विवृत्त श्री. महाडिक सागर सिताराम कु. सोनवणे चमेली सुहास श्री. जोशी संतोष सुभाष कु. काळभोर अध्विनी राजाराम कु. शेख सिमरन सुरेश श्री. हजारे गणेश चंद्रकांत श्री. राजपुरोहित शारदा जब्बारसिंग कु. गजरे रेश्मा अशोक कु. स्वामी भाग्यश्री बसवराज कु. काळभोर पूजा महादेव श्री. जाधव नागेश शिवाजी श्री. गायकवाड रिव रमेश श्री. धुमाळ किरण तानाजी कु. चव्हाण प्राजक्ता बाळु	प्राचार्य प्राध्यापक प्रतिनिधी एस.एस.एस. कार्यक्रम अधिकारी जिमखाना प्रमुख एम. ए. भाग-२ बी. ए. भाग-२ बी. ए. भाग-३ बी. कॉम. १ बी. कॉम. ३ एम. ए. भाग-१ एम. ए. भाग-१ एम. ए. भाग-१ एम. कॉम. भाग-२ रूम. कॉम. भाग-२ बी. कॉम. भाग-२ बी. कॉम. भाग-२	अध्यक्ष सदस्य सदस्य सवस्य सविव व क्रीडा प्रतिनिधी वर्ग प्रतिनिधी विद्यार्थीनी प्रतिनिधी
	FTT FT	E(n - 11 E)	

प्रा. हेमंतकुमार डेंगळे चेअरमन, विद्यार्थी संसद **डॉ. जे. एस. देशमुख** प्राचार्य

==== समाजभूषण गणपतराव काळभोर महाविद्यालय======

(0)

STUDENTS COUNCIL 2017-18

वर्ग प्रतिनिधी

आकाश शिवानंद कलाल

B.Com.I

वर्ग प्रतिनिधी

M.A.I

वर्ग प्रतिनिधी

संकेत तुकाराम पारवे

B.Com.III

क्रिडा प्रतिनिधी

B.A.II

विद्यार्थीनी प्रतिनिधी

कु.शर्मा सलोनी धनराज

B.Com.II

वर्ग प्रतिनिधी वर्ग प्रतिनिधी वर्ग प्रतिनिधी कु.सुवर्णा चंद्रकांत देशमुख B.A.I कु.रेश्मा अनिल खडके कु.श्रध्दा संजय खंडाळे B.A.III वर्ग प्रतिनिधी विद्यार्थी संसद २०१७-१८ वर्ग प्रतिनिधी कु.स्वाती नारायण क्षिरसागर कु.प्राजक्ता राजेंद्र नागुलपेल्ली M.Com.II वर्ग प्रतिनिधी कु.अश्विनी हनुमंतराव विभुते M.A.II वर्ग प्रतिनिधी कु.एैश्वया संजय परदेशी सचिव कु.शितल बाळासो यादव अभिजीत मुरलीधर खेडेकर M.Com.I एन.एस.एस.प्रतिनिधी सांस्कृतिक प्रतिनिधी विद्यार्थीनी प्रतिनिधी

कु.प्रज्वली गोविंद शेलार

B.A.II

कु.योगिता पंडीत काळभोर

B.A.II

कु.काजल कुंडलिक दौंडकर

B.Com.II

विद्यार्थी संसद २०१७-२०१८

अ.क.	संसद सदस्यांची नांवे	वर्ग	पद
9	डॉ.कुरणे सुनिलकुमार बापूराव	प्राचार्य	सभापती
२	डॉ.निकम संभाजी रामू	प्राध्यापक	प्राचार्य प्रतिनिधी
3	निरंक	एन.सी.सी.	एन.सी.सी. अधिकारी
8	डॉ.बोत्रे गोपीनाथ साहेबराव	एन.एस.एस.	एन.एस.एस. अधिकारी
ч	कु.देशमुख सुवर्णा चंद्रकांत	बी.ए१	वर्ग प्रतिनिधी
Ę	कु.खंडागळे श्रध्दा संजय	बी.ए२	वर्ग प्रतिनिधी
0	कु.खटके रेशमा अनिल	बी.ए३	वर्ग प्रतिनिधी
(श्री.कलाल आकाश शिवानंद	बी.कॉम१	वर्ग प्रतिनिधी
9	कु.परदेशी ऐश्वर्या संजय	बी.कॉम२	वर्ग प्रतिनिधी
90	श्री.पारवे संकेत तुकाराम	बी.कॉम३	वर्ग प्रतिनिधी
99	कु.नागुलपेल्ली प्राजक्ता राजेंद्र	एम.ए१	वर्ग प्रतिनिधी
92	कु.विभुते अश्विनी हनमंत	एम.ए२	वर्ग प्रतिनिधी
93	कु.क्षिरसागर स्वाती नारायण	एम.कॉम१	वर्ग प्रतिनिधी
98	कु.यादव शितल बाळासोा	एम.कॉम२	वर्ग प्रतिनिधी
94	प्रा.गिरीगोसावी अमित अंकुश	क्रिडा विभाग	क्रिडा विभाग प्रमुख
98	श्री.खेडेकर अभिजित मुरलीधर	बी.ए२	क्रिडा प्रतिनिधी
90	कु.दौडकर काजल कुंडलिक	बी.कॉम२	एन.एस.एस.प्रतिनिधी
96	निरंक	निरंक	एन.सी.सी. प्रतिनिधी
98	कु.शेलार प्रज्वली गोविंद	बी.ए२	सांस्कृतिक प्रतिनिधी
२०	कु.काळभोर योगिता पंडीत	बी.ए२	विद्यार्थिनी प्रतिनिधी
२१	क्.शर्मा सलोनी धनराज	बी.कॉम२	विद्यार्थिनी प्रतिनिधी